มอง คิด เขียน ทักษะแรกของนักออกแบบ EP.6 มองแยกส่วน

การออกแบบเป็นการนำความคิดออกมาสู่ความจริง ซึ่งทักษะพื้นฐานในการเป็นนักออกแบบที่ดีคือการ ฝึกการมอง การคิด และการเขียน ฉะนั้น มือ ตาและสมอง จึงเป็นอวัยวะที่ขาดไม่ได้สำหรับนักออกแบบ โดยเฉพาะนักออกแบบสถาปัตยกรรม

Module มอง คิด เขียน ทักษะแรกของนักออกแบบ จึงเป็นการอธิบายถึงความสัมพันธ์ของทักษะทั้ง 3 นี้พร้อมกับแนะนำวิธีฝึกฝนให้สอดคล้องกับวิถีของนักออกแบบ ด้วยเพียงแค่สมุดและดินสอเท่านั้น เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ไม่มีพื้นฐานด้านการออกแบบหรือต้องการแนวทางในการฝึกฝนทักษะดังกล่าวให้เฉียบคมยิ่งขึ้น เพื่อสร้างรากฐานการเป็นนักออกแบบที่ดีในอนาคต