Let’s Talk Podcast by BU : Metaverse กับความท้าทายใหม่ในโลกการศึกษา

เมื่อเทคโนโลยี Immersive อย่าง Metaverse กำลังพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นเทคโนโลยีที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก Metaverse คืออะไร การประยุกต์ใช้งานจริงของ Metaverse อาชีพใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น และในฐานะมหาวิทยาลัยกรุงเทพที่เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำ จะมีการเตรียมตัวอย่างไรเพื่อเผชิญความท้าทายนี้