Cybersecurity ความปลอดภัยทางไซเบอร์

ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคนในองค์กรรวมถึงมหาวิทยาลัย การสร้างความตระหนักรู้ถึงวิธีการป้องกันภัยคุกคามจากบุคคลภายนอกที่พยายามเข้าถึงอุปกรณ์เครือข่าย เข้าถึงข้อมูล โดยเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลทางการเงิน ฯลฯ ที่ก่อให้เกิดความเสียหาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับองค์กรที่จะต้องให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์และใช้มาตรการที่เหมาะสม เพื่อปกป้องทรัพย์สินและข้อมูลของตน

ร่วมแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่อการนำเสนอเนื้อหา (คลิกที่นี่)