Talk Teams # EP. 2: Microsoft Teams ง่าย ๆ สไตล์ อ. วรรณ

จากมุมมองผู้สอน ผศ. ศิริวรรณ ว่องวีรวุฒิ จะมาเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้ Microsoft Teams ในการสอน แบบ Step by Step  ตั้งแต่การสร้าง link ห้องเรียน การสร้าง Channel การใช้ Assignment  รวมทั้งเทคนิคการสอนที่อาจารย์นำมาใช้เพื่อกระตุ้นความสนใจของนักศึกษา พร้อมรับชมคลิปการสอนออนไลน์