Talk Teams # EP. 1: ครบ จบที่ Microsoft Teams

Microsoft Teams แพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์การเรียนการสอนออนไลน์  ด้วยฟังก์ชันที่มีหลากหลายให้เลือกใช้ เช่น การอัพโหลดไฟล์ เก็บเอกสารประกอบการเรียนการสอน การชมคลิปย้อนหลังได้ การใช้ฟังก์ชัน Channel เพื่อให้นักศึกษาประชุมกลุ่มย่อย หรือจะเป็นเรื่องการนำเทคนิคต่าง ๆ มาใช้ในการสอนออนไลน์ เพื่อเพิ่มบรรยากาศการเรียนการสอนนั้น ให้มีความสนุก และน่าสนใจ